Tỉ giá tiền tệ:

3,655 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

Tổng cơ cấu chi phí của một đơn hàng bảng giá áp dụng ngày 03/03/2023Tổng giá thanh toán (Phí mua hàng )= tiền hàng (1) +tiền phí order( 2) + phí vận chuyển nội địa nếu có (3) + phí vận chuyển từ TQ về Việt Nam (4).
 

1. TIỀN HÀNG


Là giá trị sản phẩm trên website Trung Quốc phải thanh toán cho nhà cung cấp, bằng tổng tiền hàng của các link sản phẩm có trong đơn hàng đó (số tiền này order hàng quốc tế thanh toán cho nhà cung cấp)

 Tiền hàng : giá web x tỷ giá 
 
2. PHÍ MUA HÀNG


Là phí dịch vụ khách hàng trả cho order hàng hóa quốc tế để giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua hàng theo yêu cầu trên đơn hàng.

+Phí mua hộ đang ưu đãi là 2% cho đơn dưới 30 triệu, trên 30 triệu phí 1%, đơn hàng tối thiểu 10.000 đ/ đơn.

Đơn hàng tối thiểu là 10.000 đ/ đơn

Ví dụ:

+cách tính phí order món hàng giá tê: 100 tệ phí order 2% sẽ được tính như sau:

100 x 0,02 x tỷ giá= 3 x tỷ giá thời điểm mua hàng 


3. PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC


Phí này do shop/ xưởng Trung Quốc quy định, phí ship này từ nhà cung câp đến kho Trung Quốc của order hàng quốc tế.

(phí ship này sẽ có một số shop có một số shop không có)


Lưu ý bảng giá áp dùng cho hàng thông thường, hàng nhẹ tính khối theo công thức:


số kg = dài x rộng x cao/6000 ( đơn vị tính cm).


Khách hàng thân thiết có bảng phí order và bảng giá vận chuyển riêng .


4. PHÍ CÂN NẶNG (Phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam)


ODHQT  Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT 


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.