Tỉ giá tiền tệ:

3,655 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC - VIỆT NAM CHO KHÁCH ORDER

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WLT gửi đến quý khách hàng bảng giá vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam áp dụng từ tháng 09/2023.

1.  Bảng giá kho Bằng Tường:Kho tính cân thực, không làm tròn cân, không quy đổi khối.

- Thời gian hàng về HN: 3-4 ngày.

- Về SG: 5-7 ngày đi tàu.

Đường bay nhanh HN - SG: 1-2 ngày.

2. Bảng giá Quảng Châu.

Quảng Châu là kho hàng khổng lồ của Trung Quốc, cung cấp hàng hóa cho nhiều quốc gia trên thế giới. Kho Quảng Châu khá được ưa chuộng vì phí vận chuyển nội địa khá rẻ cũng nhưng kho rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu nhập hàng của các shop.

Nếu kiện hàng cồng kềnh, kho quy đổi theo công thức:

Số khối= ( dài x rộng x cao)/1.000.000.

Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT 


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.