Tỉ giá tiền tệ:

3,655 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

Giới thiệu về Order hàng hóa quốc tế


Các khách muốn order hàng taobao, 1688, nhập Hàng Nội địa trung về SÀI GÒN về các tỉnh phía nam thì đừng bỏ qua CÔNG TY TNHH TM DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WLT nha. Có Kho Hà Nội, Sài Gòn giao nhận tại văn phòng và hỗ trợ trả hàng tận nhà.


Giới thiệu với mọi người về đội ngũ CÔNG TY TNHH TM DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WLT:


* Nhân viên giàu kinh nghiệm, ít nhất kinh nghiệm trên 7 năm về mua hàng taobao, 1688, nhập hàng nội địa trung.


* Tất cả các đơn hàng đều được mua trong ngày


* Nhân viên hỗ trợ 2:1


* Làm việc xuyên suốt thứ 7, chủ nhật, lễ


* Mua hàng được buổi tối.


* CÔNG TY TNHH TM DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WLT có hàng bay Hà Nội vô Sài Gòn chỉ mất 1-2 ngày ( các bên gần như ít chọn và có hình thức này vì giá cước sẽ tương đối cao so với bộ).


* CÔNG TY TNHH TM DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WLT hỗ trợ khách hết mức có thể, từ khách lẻ đến khách hàng lớn.


Hỗ trợ tìm link, shop uy tín cho khách hàng mới, hỗ trợ chat shop hỏi sản phẩm order taobao, 1688 và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.


ODHQT  cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam, chính bởi vậy mà đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi thường xuyên từ khâu đặt hàng đến khi hàng về Việt Nam. Các nhân viên với lâu năm kinh nghiệm sẽ biết cách tìm giúp bạn địa chỉ cung cấp hàng trên Taobao uy tín.


Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT 


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Nhận thanh toán hộ free phí. Nhận mở tk alipay, nâng hạn mức alipay vô cực.

zalo, sdt liên hệ: 0363688761 Linh.