Tỉ giá tiền tệ:

3,655 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

Hướng dẫn tìm Shop uy tín 1688 và cách đánh giá shop uy tín 1688

ĐÁNH GIÁ CỬA HÀNG UY TÍN TRÊN 1688 

Những nhà cung cấp hoạt động trên 1688.com bao gồm: nhà sản xuất, đơn vị bán sỉ,  đại lý hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại. Do đối tượng hướng tới là những người có nhu cầu bán buôn (bán sỉ) nên các nhà cung cấp trên 1688.com phải cung cấp thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm của đơn vị mình để tạo dựng niềm tin đối với người mua. Các tiêu chí đánh giá của một số 88.com cũng khác so với taobao.

Tùy vào đặc thù của mỗi ngành hàng, khách hàng sẽ quan tâm tới các thông tin khác nhau của nhà cung cấp. Tuy vậy, có một số thông tin cơ bản cần phải quan tâm tới như: 

+ Thời gian thành lập lịch sử thành lập

+ Chất lượng phục vụ của cửa hàng

+ Cơ sở vật chất của cửa hàng
Để truy cập vào trên thông tin của cửa hàng Hãy nhấn chuột vào tên cửa hàng tại góc trái màn hình

1. Tên cửa hàng

2. Thời gian thành lập

3. Liên hệ người bán

4. Huy chương giao dịch

5. Mô hình kinh doanh ( ở đây là xưởng sản xuất)

6. Địa điểm

7. Chất lượng phục vụ của cửa hàng.

LỌC SẢN PHẨM ĐỂ TÌM SHOP UY TÍN 1688
Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm hệ thống sẽ tự động hiển thị rất nhiều mặt hàng túi xách với kiểu dáng và giá cả khác nhau, để lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của Quý khách, Quý khách có thể thao tác theo chỉ dẫn sau: 


Đánh giá nhà cung cấp qua thông tin Shop và phản hồi của khách hàng.


Bước này là bước vô cùng quan trọng để Quý khách quyết định có nên mua hay không. Tất nhiên, đối với một người kinh doanh việc nhập được một lô hàng giá rẻ là một lợi thế rất lớn, giúp Quý khách giảm chi phí nhập hàng, giảm giá thành sản phẩm từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh .... tuy nhiên giá cả chỉ là một phần, chất lượng mới là thứ khiến khách hàng quay lại với cửa hàng, khi đặt hàng order luôn tiềm ẩn các rủi ro như shop phát sai hàng, shop phát trễ, shop phát hàng chất lượng kém vì vậy, bước đánh giá độ uy tín của shop là vô cùng cần thiết, giúp Quý khách hạn chế tối đa các rủi ro khi đặt hàng.

Những nhà cung cấp trên 1688 bao gồm:

Xưởng sản xuất.
Đơn vị bán buôn.
Đại lý.
Đơn vị cung cấp dịch vụ.
Quý khách click vào một sản phẩm bất kì để xem các chỉ số của shop.


Ở mục lượt bình luận Quý khách có thể click vào xem các phản hồi của những người đã mua hàng, cũng có thể tận dụng những bức ảnh thật do khách đăng lên để phục vụ cho việc bán hàng, tạo feedback hoặc đơn giản là xem ảnh thật sản phẩm có đúng như shop mô tả không.

Các chỉ số dưới đây sẽ giúp bạn tìm shop uy tín trên 1688:
Số năm hoạt động: Đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp, số năm hoạt động của nhà cung cấp càng lớn thì độ uy tín càng cao.
Huy chương giao dịch: Gồm 5 cấp huy chương, số huy chương được tính theo tổng số tiền hàng đã giao dịch được trong 30 ngày gần nhất. Thông thường với 3 huy chương trở lên Quý khách có thể an tâm về độ uy tín của shop.
Cấp bậc của shop: Được tính trên doanh số bán sản phẩm, và mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi lần kết thúc đơn. Quý khách nên chọn những nhà cung cấp có cấp kim cương trở lên.

Dựa vào biểu tượng đầu trâu
Tại 1688, để trở thành doanh nghiệp sở hữu biểu tượng "đầu trâu" cửa hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu như: phải có xưởng sản xuất, xưởng Gia công lắp ráp và quy trình sản xuất riêng sản phẩm phải có chất lượng tốt, chế độ bảo hành đổi trả tốt. Nếu hàng sai/lỗi mà không đổi trả cho khách hàng thì cửa hàng đó sẽ bị chặn loại khỏi hệ thống đồng thời mất một khoản tiền theo giá trị đơn hàng để hoàn trả cho khách hàng thông qua ví alipay. Do đó giao dịch với những cửa hàng sở hữu biểu tượng đầu trâu sẽ giảm thiểu được tỷ lệ rủi ro.

Dựa vào số lượng giao dịch thành công và feedback


tương tự như taobao, khi mua hàng trên 1688, hãy chú ý đến số lượng giao dịch thành công và đánh giá phản hồi của những khách hàng trước trước khi quyết định có mua sản phẩm hay không. Tuy nhiên, 1688 tồn tại điểm hạn chế là không có tính năng chia sẻ ảnh thật của người mua hàng, do đó bạn sẽ khó xác định được chất lượng, màu sắc thật của mặt hàng.

ODHQT  cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam, chính bởi vậy mà đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi thường xuyên từ khâu đặt hàng đến khi hàng về Việt Nam. Các nhân viên với lâu năm kinh nghiệm sẽ biết cách tìm giúp bạn địa chỉ cung cấp hàng trên Taobao uy tín.


Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT 


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.