Tỉ giá tiền tệ:

3,456 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

CÁCH TÌM XƯỞNG SẢN XUẤT TRÊN 1688.

CÁCH TÌM XƯỞNG SẢN XUẤT TRÊN 1688.


Khi muốn tìm xưởng sản xuất uy tín trên 1688, các chủ shop, nhà buôn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, chủ shop truy cập vào trang web 1688 và chọn mục “找工厂” (Nhà cung cấp).

Nếu không thông thạo tiếng Trung, chủ shop nên dùng Google Translate để dịch trang website sang tiếng Việt.

Bước 2: Nhập từ khóa mặt hàng (tiếng Trung) mà chủ shop muốn nhập về kinh doanh vào thanh công cụ tìm kiếm của 1688. 

Ví dụ: Chủ shop muốn tìm mặt hàng “Váy”, bạn chỉ cần sử dụng Google Translate để dịch thành cụm từ “裙子” và nhập vào thanh công cụ tìm kiếm của 1688.

Sau khi tìm kiếm sản phẩm thành công, giao diện 1688 sẽ hiển thị danh sách hàng loạt xưởng sản xuất được sắp xếp theo mô hình sản xuất và gia công.

Bước 3: Lựa chọn xưởng sản xuất trên 1688.

Biểu tượng trên hình là các xưởng sản xuất đã được cơ quan chức năng địa phương xác nhận. Đồng thời khi click vào từng xưởng sản xuất, các chủ shop sẽ thấy được các thông tin quan trọng như số năm hoạt động, quy mô, diện tích, nhân sự và số lượng máy móc đang sử dụng trong sản xuất.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là các chủ shop đã có thể dễ dàng tìm được đúng xưởng sản xuất trên 1688. Từ đó, có thể thoải mái nhập hàng giá gốc tận xưởng để nhập hàng và phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình rồi.

ODHQT cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam, chính bởi vậy mà đơn hàng của bạn sẽ được theo dõi thường xuyên từ khâu đặt hàng đến khi hàng về Việt Nam. Các nhân viên với lâu năm kinh nghiệm sẽ biết cách tìm giúp bạn địa chỉ cung cấp hàng trên Taobao uy tín.


Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.