Tỉ giá tiền tệ:

3,655 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TAOBAO THÔNG QUA CÔNG TY ORDER

LÝ DO NÊN MUA HÀNG TAOBAO THÔNG QUA CÔNG TY ORDER

Hiện nay, việc tận dụng dịch vụ order Taobao thông qua các công ty trung gian đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì sự hữu ích mà nó mang lại. Tuy vậy, khi sử dụng phương pháp này, việc lựa chọn các công ty đặt hàng uy tín là vô cùng quan trọng. Điều này bởi vì:
- Thực hiện việc đặt hàng nhanh chóng, đồng thời thương lượng với nhà cung cấp để đảm bảo giá cả hợp lý.
- Hàng hoá sẽ được vận chuyển về một cách an toàn và hiệu quả
- Việc sử dụng order trung gian sẽ giúp hạn chế rủi ro khi đặt hàng và vận chuyển.
- Bạn còn được hỗ trợ chính sách đền bù hợp lý nếu hàng hoá gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển.
- Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong việc quản lý và tra cứu đơn hàng, đảm bảo tính khả dụng 24/24.
- Hỗ trợ thủ tục và khai báo hải quan, giúp đơn hàng vận chuyển về Việt Nam một cách thuận lợi.


Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí cho việc nhập hàng và vận chuyển.

Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh

An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.