Tỉ giá tiền tệ:

3,640 Đồng

Hotline:

0363688761

Thời gian:

8 am-18 pm

Liên hệ chúng tôi

VẬN CHUYỂN CHÍNH NGẠCH HAY TIỂU NGẠCH


Đây dường như là thắc mắc của mọi khách hàng khi tham gia vận chuyển quốc tế, bởi hiện nay vận chuyển Chính ngạch và Tiểu ngạch là 2 loại hình thương mại được sử dụng nhiều nhất. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên lựa chọn hình thức mua bán nào để phù hợp với nhu cầu và hàng hoá của từng khách hàng nhé!

1. Về hình thức:
- Vận chuyển Tiểu ngạch :
Hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường bộ. Trao đổi, buôn bán hàng hoá giữ người dân sinh sống ở gần biên giới giữa 2 nước liền kề nhau.
- Vận chuyển Chính ngạch:
Phương thức vận chuyển đa dạng : bộ, biển, bay và nhiều hình thức như FCL, LCL, GOM CONT. Đây được coi là hình thức mua bán mang tính quốc tế cao, giao dịch và vận chuyển hàng hoá qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn.


2. Về hàng hóa
- Vận chuyển Tiểu ngạch:
Các kiện hàng có kích thước vừa phải, bê được bằng tay, trung bình 5-10kg/sp. Giá trị thấy – trung bình. Tất cả các mặt hàng kể cả hàng dính thương hiệu, fake…
- Vận chuyển Chính ngạch :
Các mặt hàng có giá trị lớn và khối lượng lớn cần vận chuyển an toàn (máy móc, đồ điện từ, đồ gia dịnh…), mặt hàng bắt buộc cần có giấy tờ hoá đơn để bán hàng.


3. Về giá trị giao dịch
- Vận chuyển tiểu ngạch: Bị giới hạn số lượng hàng hoá khi nhập, nhập số lượng hàng nhỏ, dựa theo quy định của pháp luật.
- Vận chuyển chính ngạch: Số lượng hàng hoá không bị giới hạn, chi phí và giá trị của đơn hàng không hạn định (miễn là thuộc danh mục hàng hoá mà pháp luật cho phép nhập khẩu).


4.Về thuế
- Vận chuyển tiểu ngạch:
Thuế suất thấp hơn thuế Chính ngạch, thủ tục dễ dàng, tuy nhiên hàng hoá không cần hoá đơn, chứng từ thanh toán, hợp đồng ngoại thương.
- Vận chuyển chính ngạch:
Hình thức này yêu cầu phải có HĐMB đầy đủ theo quy định và thông lệ quốc tế. Hàng hoá phải được kiểm duyệt kỹ lương về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… bởi các CQCN chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

Phí dịch vụ order thấp nhất: Với phí dịch vụ order Taobao chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, tỷ giá thấp đây được xem là thế mạnh lớn nhất của ODHQT mà khách hàng luôn chọn lựa.

Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu khi đến với ODHQT 


Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ODHQT . Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh


An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi ODHQT sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, ODHQT đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.


Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ODHQT  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.